* ข่าวประชาสัมพันธ์

SKRU Official Line สื่อสังคมออนไลน์ที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เปิดโอกาสให้ศิษย์เก่า นักศึกษาปัจจุบัน และประชาชนทั่วไป เข้ามาสอบถามข้อมูล และติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆ ของมหาวิทยาลัยฯ โดยงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา …เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้ที่ ID Line : pr_skru

My QR Code

หรือติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่ www.facebook.com/pr.skru