มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

Songkhla Rajabhat University

 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา : SKRU

โรงแรม

โรงแรมสงขลาพาเลซ

  

  

    โรงแรมสงขลาพาเลซ เป็นศูนย์ฝึกปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาเป็นแหล่งเรียนรู้วิชาชีพสำหรับนักศึกษา มีห้องเรียนสำหรับนักศึกษา พร้อมทั้งยังมีห้องพักบริการสำหรับแขกผู้มาเยือน อีกทั้งยังมีห้องประชุมที่สามารถจุผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 70-80 คน

**ผู้ที่มาพัก เดินทางสะดวกมาก พร้อมใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ในเมืองสงขลาเช่น ร้านอาหารริมทะเลสาบสงขลา เก้าเส้ง หาดชลาทัศน์ แหลมสมิหลา สงขลาอะควาเรี่ยม สวนสัตว์สงขลา เป็นต้น**

 • การให้บริการ
   สงขลาพาเลซ ให้บริการแก่แขกผู้เข้าพัก ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบายต่อการเดินทาง
  • 1. อัตราค่าเช่าห้องพัก (ผู้เข้าพักไม่เกิน ๒ คน) จัดเก็บค่าเช่าห้องพักคืนละ ๕๐๐ บาท
  • 2. อัตราค่าเช่าห้องพักกรณีผู้เข้าพักเป็นข้าราชการ/พนักรัฐวิสาหกิจ (ผู้เข้าพักไม่เกิน ๒ คน) จัดเก็บค่าเช่าห้องพักคืนละ ๔๕๐ บาท
  • 3. อัตราค่าเช่าห้องพัก (กรณีผู้เข้าพักเกินกว่า ๒ คน) จัดเก็บค่าเช่าห้องพักในส่วนบุคคลที่เข้าพักเกินในอัตราคนละ ๑๕๐ บาท/คืน
  • 4. กรณีมีการจัดประชุมสัมมนา หากใช้ห้องพักของศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจ "สงขลาพาเลซ" ตั้งแต่ ๒๐ ห้องขึ้นไป อนุญาตให้ใช้ห้องประชุมโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ห้องพักที่ให้บริการ

สงขลาพาเลซ มีห้องพักมากถึง 40 ห้อง มีห้องประชุม 1 ห้องพร้อมห้องอาหารคอยรับรองแขก ภายในอาคารยังมีระบบ wi-fiและบริการรถจักรยานให้เช่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านยามติดต่อภายในมหาวิทยาลัยอีกด้วย


สโลแกน : ห้องพักสะอาด บรรยากาศอบอุ่น ดูแลคุณด้วยรอยยิ้ม

รายละเอียดอื่นๆดูได้จากเว็บไซต์สงขลาพาเลซ http://songkhlapalace.skru.ac.th